mac
Goose Goose Duck icon

Goose Goose Duck

1.05.04
Gaggle Studios, Inc.
0
319

ระวังพวกเป็ด พวกมันเป็นคนนอก !

โฆษณา

เวอร์ชันล่าสุด

1.05.04

10 ธ.ค. 2021

เวอร์ชันเก่า
โฆษณา
Goose Goose Duck เป็นเกมส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจอย่างชัดเจนมาจาก Among Us อย่างไรก็ตามแทนที่จะเป็นมนุษย์ต่างดาวในอวกาศ คุณจะได้เล่นเป็นห่านในอวกาศส ภารกิจของคุณ ขึ้นอยู่กับว่าไม่ว่าคุณจะเป็นห่าว (สมาชิกปกติ) หรือเป็ด (คนนอก) จะสามารถที่จะเอาชีวิตรอดจนถึงจบเกมส์ หรือฆ่าตัวละครตัวอื่น ๆ

วิธีการเล่นใน Goose Goose Duck ควรจะเป็นอะไรที่คุ้นเคยเป็นอย่างดีสำหรับคนที่เล่น Among Us หรือเกมส์อื่น ๆ ที่คล้ายคลึงที่ได้รับความนิยมตั้งแต่ที่มันปล่อยออกมา เมื่อคุณเริ่มเล่นเกมส์ คุณจะได้ทำงานหนึ่งในสองหน้าที่ : ห่าน หรือเป็ด ถ้าคุณเป็นเป็ด (คนนอก) คุณจะต้องพยายามที่จะฆ่าห่านภายในเกมส์ โดยไม่โดนคนอื่นจับได้เสียก่อน อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณกลายเป็นห่าน (สมาชิก) คุณจะต้องทำภารกิจต่าง ๆ ให้สำเร็จเพื่อที่จะทำให้เวลานั้นหมดให้เร็วมากยิ่งขึ้น และต้องหาเป็ดให้เจอก่อนที่มันจะสายเกินไป

หนึ่งในสิ่งที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ เกี่ยวกับ Goose Goose Duck ก็คือมันมีการนำระบบแชทเสียงเข้ามาด้วย ต้องขอบคุณฟีเจอร์นี้ คุณจะสามารถที่จะพูดคุยได้โดยตรงกับห่านตัวอื่น ๆ โดยการใช้ไมโครโฟนของคุณ เพราะฉะนั้นการสื่อสารนั้นจะง่ายกว่าการพิมพ์ แน่นอนว่า คุณยังสามารถที่จะปิดเสียงของผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่คุณรู้สึกรำคาญก็ได้ อีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจมาก ๆ ของเกมส์มีสกินและองค์ประกอบสำหรับการปรับแต่งที่มากมายสำหรับอวตาร์ของคุณที่คุณสามารถที่จะปลดล็อคการเล่นในแต่ละรอบ

Goose Goose Duck นั้นเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ นอกจาก Among Us ที่สนุกสนานมาก ๆ ที่จะให้คุณได้เข้าร่วมกับรอบการเล่นที่ตื่นเต้นที่สามารถเล่นได้ถึง 16 คน กราฟฟิกของเกมส์นี้ยังยอดเยี่ยมมาก ๆ มาพร้อมกับรูปแบบที่เรียบง่ายแต่มีสีสันพร้อมกับการออกแบบที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ
ตรวจสอบโดย Andrés López แปลโดย Kotchamon
โฆษณา

ข้อมูลเพิ่มเติม

การอนุญาต
ฟรี
ระบบปฏิบัติการ
Mac
หมวดหมู่
การต่อสู้และผจญภัย
ภาษา
ภาษาไทย
ผู้สร้าง
Gaggle Studios, Inc.
ดาวน์โหลด
319
วันที่
10 ธ.ค. 2021
ทำไมแอปนี้ถึงอยู่บน Uptodown
(ข้อมูลเพิ่มเติม)

เวอร์ชันเก่า

1.05.00 26 พ.ย. 2021
1.02.00 21 ต.ค. 2021
1.00.01.01 8 ต.ค. 2021
ยังมีให้ดาวน์โหลดสำหรับ

ให้คะแนนแอป

Goose Goose Duck icon
รีวิวแอป

คอมเมนต์

ยังไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับ Goose Goose Duck เขียนเป็นคนแรกได้เลย! คอมเมนต์

โฆษณา

แอปที่คล้ายกับ Goose Goose Duck

Baldi's Basics in Education and Learning icon
ศาสตราจารย์ Baldi ต้องการสอนบทเรียนให้กับคุณ
Minecraft icon
สร้างสรรค์ไปตามจินตนาการของคุณ

สำรวจเกมเพิ่มเติม

League of Legends icon
เล่นหนึ่งใน MOBA ที่เยี่ยมที่สุดในโลก